Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019

Để trang sức luôn đẹp như mới

Trang sức PNJ là phương pháp giúp bạn làm tăng thêm vẻ đẹp bề ngoài cho mỗi người. Chọn lựa những món trang sức đẹp, thích hợp mang dáng người và biết cách bảo quản trang sức sẽ giúp bạn luôn giữ cho mình cá tính cá nhân, vẻ đẳng cấp, nét đẹp, sự ấn tượng đối sở hữu người khác.

– Đối mang các món trang sức vàng và trang sức bạc không nên để chúng xúc tiếp với xà phòng, muối bởi chúng dễ bị bay màu và nhanh hỏng hơn.
– khi bạn khiến việc nhà thì nên tháo những món trang sức đeo ở tay ra để tránh tối đa các tác động không đáng sở hữu, tránh cọ xát vào bề mặt thô ráp để giữ độ sáng bóng cho sản phẩm.

– Trong giai đoạn sử dụng thì các món trang sức dễ bị bám bẩn, bám bụi hoặc do mồ hôi sẽ dễ bị xỉn màu, lúc ấy bạn hãy mang ra tiệm vàng bạc để thợ dùng nước rửa chuyên chuyên dụng cho trang sức vệ sinh đúng cách.
– những món trang sức bằng vàng ko được phép xúc tiếp với clo bởi chúng sẽ làm vàng bị oxy hóa và ngả màu đen. Các chiếc chất tẩy trắng, nước hoa, keo ghẹ tóc… cũng sở hữu những thành phần hóa học tác động ko nhỏ tới vàng.
– Đối có những món trang sức mang gắn xoàn, bạn nên đặt chúng riêng hộp sở hữu nhau để không bị cọ xát mang các món khác làm tác động đến vẻ đẹp của xoàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét