Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Măt dây chuyền jemma đính đá với thiết kế ấn tượng

Mùa hè tới là dịp để những màu sắc trẻ ranh có cơ hội lên ngôi. Nắm bắt chóng vánh xu hướng cá tính sắp đến, PNJ đã cho tung ra bộ sưu tập trang sức jemma với phổ quát bề ngoài cá tính, màu sắc tươi sáng lôi kéo khiến xiêu lòng phái đẹp.

ví như những cái trang sức vàng truyền thống luôn khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy tham khảo trang sức bạc jemma, đặc biệt là dây cổ jemma đính đá rất phù hợp với các dòng xống áo phong cách hè mát mẻ, năng động.Được ngoại hình tinh tế dựa trên nền bạc trắng sáng kết hợp cộng mặt dây chuyền jemma đính đá tỏa sáng bởi các viên đá synthetic đỏ, xanh, vàng, tím… đem đến vẻ đẹp bí mật và cuốn hút cho các buổi chiêu đãi đêm và các dòng đầm dạ hội lộng lẫy.

Sự hài hòa xuất sắc giữa bạc và đá cao cấp đã thổi hồn vào bộ sưu tập trang sức bạc jemma. Không quá cầu kỳ trong mẫu mã nhưng vẫn tạo nên sự trẻ trung, thanh tao và nữ tính có thiết kế đơn thuần mặt dây chuyền jemma đính đá sẽ là tấm bùa hộ mệnh giúp những nàng thoát khỏi sự mặc cảm, ngại ngùng, thay vào ấy là sự lôi kéo và tỏa sáng, nổi bật hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét