Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Bao cao su và các thông tin bổ ích


Bao cao su là 1 dạng thuần tuý của giải pháp giảm thiểu thai mang sẵn cho cả nam và nữ. Chúng giúp kiểm soát an ninh khỏi trạng thái với thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua tuyến đường tình dục.


Bao cao su là gì ?


Bao cao su là 1 vỏ bọc rất tốt làm bằng cao su hoặc nhựa được ngoại hình để ngăn chặn tinh khí trong hoạt động dục tình. Bao cao su với thể được tiêu dùng cho quan hệ tình dục âm đạo, lỗ đít hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. Chúng đóng vai trò là giải pháp hạn chế thai, và cũng mang thể giảm nguy cơ mắc hoặc lây nhiễm qua các con phố dục tình.








Các dòng bao cao su và bí quyết hoạt động

Có hai loại bao cao su chính :


+ Bao cao su dành cho nam, là loại được cuộn vào 1 dương vật đang cương cứng


+ Bao cao su dành cho nữ được đưa vào âm đạo (hay hậu môn).


+ Bạn có thể tiêu dùng bao cao su dành cho nam hoặc nữ trong quan hệ tình dục mà ko cần cả hai phải cùng tiêu dùng, vì quá trình ma sát mang thể khiến vỡ vạc hoặc rách bao.


Bao cao su hoạt động thế nào ?

Bao cao su hoạt động như 1 rào cản vật lý, ngăn chặn tinh dịch thân thể trong khoảng nam giới qua âm đạo của đàn bà trong quan hệ dục tình. Bao cao su sẽ bảo vệ rẻ nếu như chúng được vận dụng và dùng đúng cách thức. Giả dụ dùng ko đúng bí quyết, hoặc nếu như phá vỡ bao cao su, có thể điều này sở hữu thể dẫn tới việc có thai ngoài ý muốn.


Bao cao su sở hữu thể được hài hòa với những hình thức phòng ngừa thai khác, chả hạn như thuốc giảm thiểu thai, vòng âm đạo, thuốc tiêm hạn chế thai, cấy ghép và DCTC, để phân phối giải pháp tránh thai hiệu quả hơn và ngăn phòng ngừa các bệnh can hệ tới con đường tình dục cùng 1 lúc.


Bao cao su chính hãng nam sở hữu hiệu quả 98% có việc sử dụng tuyệt vời. Hầu như 18% phụ nữ vẫn sẽ sở hữu thai dùng bao cao su, thường vì bao cao su không được dùng đúng cách thức. Bao cao su nam cần phải được tách khỏi gói bọc tỷ mỉ, sau đó nắm chặt đầu ở phía trên và cuộn xuống dương vật đang cương cứng, và được rút ra ngoài âm đạo đúng thứ tự sau lúc quan hệ dục tình.


Bao cao su nữ sở hữu hiệu quả 95% với việc tiêu dùng tuyệt vời. Khoảng 20% đàn bà vẫn sẽ với thai tiêu dùng bao cao su nữ, thường là bởi vì bao cao su không được sử dụng đúng cách thức. Bao cao su nữ cũng cần phải được đặt vào một bí quyết chính xác, sử dụng tay chèn và đẩy lên thành âm đạo, khi mà vòng ngoài của bao cao su vẫn ở bên ngoài. Sau lúc quan hệ dục tình, bao cao su nữ cũng cần phải được mẫu bỏ rất chu đáo để hạn chế tinh khí tràn vào trong.


Lưu ý lúc sử dụng bao cao su

Để hạn chế trường hợp tiêu dùng phải các loại bao dởm, giả dễ dẫn tới các hậu quả khó lường, bạn nên rà soát sản phẩm trước lúc dùng, cần kiểm tra lại hạn dùng cũng như các nhân tố khác đi kèm. Bao cao su rất dễ hư hỏng thành ra chúng cần phải được giữ ở nơi thoáng mát và sử dụng trước ngày hết hạn.








Bạn cũng cần lưu ý một điểm quan trọng là không nên tiêu dùng chất bôi trơn gốc dầu - chẳng hạn như dầu bôi trơn hoặc dầu massage - mang bao cao su latex vì chúng sẽ tiện lợi bị rách nếu như với sự co xát mạnh. Thay vào ấy bạn hãy dùng những cái gel bôi trơn tuột gốc nước để đảm bảo an toàn. Tham khảo gel bôi trơn : https://caubevang.com/gel-boi-tron.html


Những dòng áo tơi thường không mang tác dụng phụ, trừ lúc bạn với bị dị ứng sở hữu latex (cao su) đối với các cái dành cho nam, còn bao cao su nữ được khiến cho bằng polyurethane giúp những cô nàng dị ứng sở hữu cao su với thể yên ổn tâm sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét