Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Các cách đựng giấu "áo mưa" hiệu quả và an toàn

Để chứa giữ bcs kín đáo, an toàn, bạn nên đặt chúng vào hộp cất đồ sử dụng không bắt mắt, áo xống, sách, hộp đựng riêng nhưng ko bảo quản chúng trong tủ lạnh, lò nướng, ví tiền hay ngoài trời nhé.

Hộp đựng đồ

Chọn một cái hộp ngoài mặt ko quá phong cách và đặt các chiếc bao cao su của bạn vào đó. Để giảm tối đa khả năng gây chú ý với mọi người, bạn có thể đặt thêm vào hộp các đồ tiêu dùng cá nhân, đồ trang điểm, tiền lẻ…

quần áo

Nhét bcs vào trong quần áo, tất, vớ, mũ len cũng là một lựa chọn đúng đắn. Bên cạnh đó, trước lúc đặt bcs vào áo quần, bạn cần lưu ý chọn các bộ áo quần bạn ít mặc và đặt ở vị trí khuất tầm nhìn trong tủ, kệ quần áo.

làm cho tương tự, người khác sẽ ko dễ phát hiện ra và làm cho bạn thấy lúng túng nhé.

Sách

- Đặt bcs vào giữa những trang của 1 cuốn sách ít dùng hoặc bạn sở hữu thể cắt một lỗ nhỏ giữa những trang sách và nhét các bcs của mình vào ấy.

- Nhưng nhớ đừng để sách trên bàn, ghế hay bất cứ nơi nào sở hữu rộng rãi người qua lại vì họ sở hữu thể mở sách ra và thấy bao cao su của bạn. Hãy nhét bao cao su vào sách, đặt ngay sách lên giá ở vị trí khuất tầm mắt như cuối giá sách chẳng hạn.

Hộp/túi chứa riêng

đầu tư cho mình một hộp/túi cất bao cao su chính hãng riêng cũng là một phương pháp để cất đồ dùng đặc thù này 1 cách thức thật kín đáo, thuận lợi. Hộp/túi đựng riêng này bạn sở hữu thể tậu trực tiếp ở những cửa hàng bán bao cao su chính hãng hoặc tậu trực tuyến.

không nên giấu bcs ở đâu?

- nếu như bạn ko muốn đặt bao cao su giá tốt ở những vị trí này, bạn sở hữu thể lựa chọn vị trí khác tiện dụng hơn với mình nhưng ko chọn vị trí sở hữu nhiệt độ quá cao hoặc quá tốt. Bởi chất lượng bao cao su sở hữu thể thay đổi lúc xúc tiếp với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

- không bảo quản bao cao su trong tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, lò nướng, bếp gas, cốp xe của bạn. Mức nhiệt độ bảo quản bao cao su giá rẻ thích hợp là 18 – 24 độ C.

- Món đồ đặc biệt này cũng ko nên chứa trong ví tiền, nó dễ bị rơi rớt mà khi ví tiền ma sát với những đồ dùng, cơ thể bạn, nó sẽ làm cho hot bcs và khiến bao nhanh rách, hỏng.

- nếu như muốn mang bao cao su cao cấp ra ngoài, hãy nhét vào túi quần chứ đừng cho vào ví vì bạn cần thường xuyên mở ví lấy tiền ra. Hãy nhớ cho bao cao su chính hãng vào một bên túi và ví tiền ở túi khác nhé.

- Để bao cao su giá tốt ở ngoài trời cũng là lựa chọn tồi vì thời tiết, những côn trùng, động vật cũng sở hữu thể làm bao bị hỏng, thất lạc ấy.

Xem thêm:https://caubevang.com/bao-cao-su-sure-do-103.html

bao cao su chính hãng kéo dài thời gian quan hệ: https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét