Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Các lý do làm cho phụ nữ ko còn hứng thú với dục tình


tình dục lành mạnh là một phần quan yếu của hôn nhân và cuộc sống. Ngoài ra, nhiều phụ nữ vướng mắc về ham muốn và ko còn hứng thú với sex.


với phụ nữ, việc ân ái thường chịu sự chi phối của rộng rãi tác động. Các căn nguyên như ngại ngùng, thiếu tự tin, bận rộn và căng thẳng... Mang thể khiến họ không còn thèm muốn.


Thiếu giáo dục nam nữ từ gia đình

1 trong các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề thiếu ham muốn dục tình là do cách giáo dục của gia đình và quan điểm về dục tình trong môi trường phường hội chúng ta to lên. Giả dụ bạn được nuôi dưỡng ở nơi mà hồ hết cho rằng dục tình là điều đáng xấu hổ hay nên ám ảnh, bạn sẽ cảm thấy không muốn khám phá nhu cầu của bản thân. Sự khiếp sợ đối với dục tình sẽ kéo dài trong giai đoạn trưởng thành và rất khó để xóa bỏ.

không tự tín về hình thể

các hình ảnh nhan nhản trên truyền thông và mạng phường hội và người nổi tiếng sở hữu thân hình đồng hồ cát hay thon gọn, nóng bỏng… cũng như ý kiến của phường hội về vẻ đẹp hình thể của phụ nữ làm cho bạn cảm thấy mình thật thiếu quyến rũ. Điều này dẫn đến sự rụt rè và ngần ngại trong việc tận hưởng sex.
thương tổn về tình dục hay các trải nghiệm tồi tệ trước ấy

những vụ tấn công tình dục thường ám ảnh nạn nhân trong 1 thời gian dài. Cùng lúc, các trải nghiệm dục tình tiêu cực cũng làm phụ nữ mất cảm giác và không còn muốn quan hệ.
Đau đớn lúc quan hệ

1 trong các xuất xứ gây đau khi quan hệ là do thay đổi hormone trong quá trình mãn kinh. Việc cắt bỏ buồng trứng, tử cung hay điều trị ung thư cũng mang thể làm cho phụ nữ mãn kính sớm. Đồng thời, phụ nữ cho con bú cũng sở hữu hiện trạng hormone như mãn kinh.

Điều này làm cho các mô vùng âm đạo và âm hộ phát triển thành mỏng, khô và dễ bị thương tổn hơn. Lúc ấy, những hoạt động tình dục, nhất là tự nhiên đủ chất bôi trơn tru, mang thể làm cho chúng bị trầy xước.
Thiếu testosterone

Testosterone là 1 trong các hoạt chất thúc đẩy thèm muốn ở phụ nữ, giúp tăng cảm giác hưng phấn, nhạy cảm và tiết chất nhờn. Khi mức chất này xuống rẻ, phụ nữ sẽ cảm thấy không có hứng thú và ít sắm thấy khoái cảm trong quan hệ hơn.


các vấn đề về hormone, sức khỏe... Với thể ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống chăn gối của phụ nữ.

Bệnh tiềm ẩn

phổ thông vấn đề về sức khỏe với thể gây tác động tới thèm muốn của phụ nữ, trong khoảng các bệnh mãn tính, suy giảm tuyến giáp, đau mãn tính, ung thư và điều trị ung thư. Tuy nhiên, các dòng thuốc như thuốc giảm thiểu thai, chống trầm cảm hay thuốc huyết áp cũng sở hữu thể ảnh hưởng đến điều này.
Căng thẳng và bận rộn

đa dạng phụ nữ quá bận rộn và căng thẳng đến mức ko còn thời gian dành cho sex. Điều này về lâu dài sẽ khiến cho hứng thú tình dục của bạn giảm xuống.
Thiếu sự tin tưởng

tình dục được xem là một trong những nguyên tố phản ảnh hiện trạng mối quan hệ giữa những cặp đôi. Sự tranh cãi, thiếu tin tưởng với bạn đời thường khiến cho phụ nữ ko còn thèm muốn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét