Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Chàng trai bị mẹ phát hiện tìm đồ chơi người lớn cao cấpMẹ và con đề cập về vấn đề tình dục luôn là một chuyện cạnh tranh nhất trên đời. Thế nhưng giận dữ của bà mẹ người Mỹ này lại cực kì đặc thù và làm người đọc thay đổi suy nghĩ về vấn đề này.

Chuyện xảy ra đã hai năm về trước. Ngày hôm ấy, người mẹ Sally (42 tuổi) chỉ làm một việc mà bất kì người mẹ nào trên toàn cầu cũng làm: giúp cậu con trai bạn teen giặt áo quần. Và đấy cũng là khi cô Sally phát hiện vật dụng bất thường làm cô sở hữu đôi chút bất ngờ. Giữa những bộ áo xống bẩn của cậu con trai Amid Tyler, cô Sally tậu thấy thứ gì đó trông giống như đồ chơi người lớn giá tốt tự chế.

Đọc đến đây, tôi từng nghĩ trong đầu: “Thôi chết toi thằng nhỏ”, bởi tôi sở hữu thể hình dung ra sự bức xúc của những người mẹ. Cơn cuồng nộ ấy chắc chắn sẽ rất khủng khiếp. Tôi từng nghĩ thế!

Nhưng ko, người mẹ đấy lại chẳng tức giận về món đồ chơi tình dục giá rẻ của cậu con trai như tôi tự dựng kịch bản. Ngược lại, cô Sally rất lo lắng. Cô lo lắng không phải bởi việc con trai tự Tìm hiểu về nam nữ mà cô lo lắng bởi việc con tiêu dùng các thiết bị trong gia đình không hề dành cho mục đích dục tình. Nhắc tóm lại, cô lo cho sự an toàn của con.

Vì là 1 người mẹ đơn thân, cô Sally chẳng biết nên đưa lời khuyên cho con thế nào. Bởi thế, cô quyết định nhờ sự trợ giúp của… 500 anh em trên internet. Và cô đã nhận được gần 500 lượt bình luận giúp đỡ cho bài đăng của mình trên Reddit, hơi rộng rãi lời bình luận trong đấy rất thiết thực, có ích. Phổ quát người thậm chí còn nhắn tin riêng cho cô Sally, giúp cô đi đến quyết định sẽ nói chuyện trực tiếp mang con trai.


Vậy là thay vì kém chất lượng vờ như không thấy gì, người mẹ quyết định viết thư chia sẻ thật lòng với con. Đi kèm lá thư đó là phiếu sắm hàng để con có thể tìm một món đồ chơi tình dục đích thực.

Trong 1 bài đăng tiếp theo trên Reddit, cô Sally viết: “Tôi kể rằng tôi rất để ý tới con, ấy là lý do tại sao tôi không muốn con tự khiến cho đau bản thân (hoặc các người khác). Tôi giải thích mang con rằng những gì trong giỏ áo quần mà tôi tậu thấy mang thể làm cho con phải đi bệnh viện và đó là mối lo ngại lớn nhất của tôi.

Tôi cũng sở hữu đề cập rằng những gì con đang khiến cho là hoàn toàn bình thường, bỗng nhiên. Con chỉ cần phải có tinh thần về sức khỏe trong vấn đề này thôi. Tôi cũng nhắc tới các tuyến đường dẫn những nguồn giáo dục uy tín. Không những thế, tôi còn sắm cho con thẻ quà tặng 100 USD trên Amazon nữa”.

Cậu con trai Tyler đã đáp lại bức thư đầy yêu thương, lo lắng của người mẹ bằng nước mắt của chàng trai bạn teen và cả sự tin tưởng dành cho mẹ nữa. Sau 1 cuộc trao đổi dài, cô Sally cảm nhận được rằng, 2 mẹ con giờ đã thân thiện nhau hơn trước.


nói chuyện về tình dục dường như từ lâu luôn là một vấn đề khó đề cập giữa bố mẹ và con loại. Thế nhưng cô Sally hiểu rằng phản ứng của cô sẽ ảnh hưởng trong tương lai đến ý kiến của Tyler về tình dục. Thành ra, cô quyết định tiếp cận bằng phương pháp đầy tình yêu thương nhưng vẫn rất tôn trọng con.

ví như bạn mang bất kì nghi vấn, trằn trọc gì về dục tình, đừng ngần ngại hỏi “tổng đài ba mẹ”. Chỉ cần chạy đúng trục đường thì ko sao cả đâu.

gel làm ẩm ướt : https://caubevang.com/gel-boi-tron.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét