Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Khi nào bạn cần cân đối lại đời sống tình dục của mình?Hãy nghiên cứu và quyết định tần suất "yêu" phù hợp với cơ thể của mình để đem lại ích lợi sức khỏe cho bản thân và đối phương


tình dục là hoạt động mang lại khoái cảm nhất trong cuộc đời con người. Giả dụ quan hệ tình dục quá đa dạng có thể gây ra các tình huống khó lường. Bạn có thể quan hệ tình dục thả sức tùy theo nhu cầu giả dụ bạn không quan tâm tới những trắc trở được đề cập dưới đây. Trái lại, nếu bạn là phụ nữ và bạn để ý tới các nguy cơ của việc "yêu" quá phổ thông, đây chính là những tín hiệu để bạn điều chỉnh đời sống tình dục của mình.
Kiệt sức

dục tình là một hoạt động cần đa số năng lượng. Trong các cuộc "yêu", cơ thể tiết ra norepinephrine, epinephrine (adrenaline) và cortisol vào trong mạch máu, điều này khiến cho tăng nhịp tim, huyết áp, căng cơ và chuyển hóa glucose. Điều này là cội nguồn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi lúc quan hệ quá phổ biến.

nếu như bạn là phụ nữ và thường xuyên "uể oải bước ra khỏi giường" sau 1 đêm hết mình, hãy giảm bớt số lần quan hệ lại. Điều này với thể tác động tới công việc của bạn và gây mệt mỏi suốt cả ngày dài. Bạn nên thay đổi lề thói tình dục để mang 1 ngày làm việc hiệu quả hơn.

Viêm và sưng

sở hữu những cuộc "yêu" quá "sung", bộ phận sinh dục của bạn sở hữu thể bị viêm và sưng. Điều này thường xuyên xảy ra với các người phụ nữ quan hệ tình dục quá đa dạng.

Quan hệ dục tình nhiều ở phụ nữ dẫn tới 1 trường hợp gọi là rách âm đạo, mang tức là bị trầy, trợt da âm đạo trong quá trình giao hợp. Chuyện này thường xuyên xảy ra lúc với quá nhiều ma sát khi mà quan hệ tình dục khiến cho thành âm đạo bị rách. Nó dẫn đến hot rát khi đi tiểu hoặc khó di chuyển do âm đạo bị đau và sưng. Để giảm thiểu điều này, hãy giảm số lượng quan hệ dục tình và mức độ "thô bạo" của chúng.
Mất nước

khi mà giao hoan, các cặp đôi thường toát mồ hôi và mất nước. Bởi vậy, cho dù bạn mang quan hệ dục tình vào sáng hay tối, thì bạn cũng mất nước do đổ mồ hôi quá rộng rãi. Hãy uống đa dạng nước trước, trong và sau lúc bạn quan hệ dục tình.
Nhiễm trùng các con phố tiết niệu

Nhiễm trùng trục đường tiết niệu (viêm con đường tiết niệu) thường xảy ra lúc vi khuẩn xâm nhập vào các con phố tiết niệu thông qua niệu đạo và bắt đầu nâng cao lên theo cấp số nhân trong bàng quang quẻ. Dù hệ thống tuyến đường tiết niệu được sắp xếp giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập siêu vi, sự phòng ngự này đôi khi cũng không hiệu quả. Tự dưng được kiểm soát an ninh, vi khuẩn sở hữu thể bám lại và trở nên nhiễm trùng toàn diện trong các con phố tiết niệu.

những người phụ nữ quan hệ tình dục đa dạng thường mang xu hướng nhiễm trùng các con phố tiết niệu đa dạng hơn phụ nữ khác. Mang một bạn tình mới đồng nghĩa với việc tăng chừng độ rủi ro khi "yêu". Quan hệ tình dục quá rộng rãi có đa dạng người khác nhau cũng mang lại cho bạn đa dạng mối nguy hại khác.

Nhiễm trùng con đường tiết niệu sở hữu thể gây khó chịu và đau đớn. Để giảm thiểu trạng thái này, khiến cho sạch bàng quang sau lúc quan hệ dục tình, uống phổ biến chất lỏng, đặc trưng là nước, lau từ trước ra sau và tránh số lượng "bạn tình".

những vết thâm và bầm tím

nếu đối phương là một người thích bạo dâm thì bạn có khả năng cao sở hữu những tín hiệu trên. Vết thâm xuất hiện do sự ma sát mạnh gây tổn thương da.

Bạn với thể thích cảm giác mạnh bạo, nhưng sở hữu lẽ bạn sẽ ko thích những vết bầm tím trên cơ thể mình. Tình dục sở hữu thể để lại bằng chứng, hãy để ý điều này nếu bạn không muốn người khác biết đến những chuyện mình làm.
Đau lưng dưới

các cuộc vui cùng có lực đẩy mạnh sẽ khiến lưng bạn bị đau. Đau lưng dưới thường xảy ra lúc một cơ hay dây chằng bị thương tổn. Chuyện này xảy ra trong các phong độ đột ngột dồn phổ quát lực vào lưng dưới lúc quan hệ. Bạn cũng mang thể thay đổi tư thế để giảm sự thô bạo đối có cơ thể mình.
Hệ miễn dịch kém

khi mà quan hệ, đa dạng hormone được giải phóng vào mạch máu, trong đó mang hormone Prostaglandin E2. Chúng được tạo ra tại những mô bị nhiễm trùng hoặc bị thương tổn, gây ra viêm nhiễm, đau nhức và sốt.

trạng thái viêm, đau và sốt ko được kiểm soát này dẫn đến khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy yếu, các mô bị thương tổn, đau tâm thần và cơ bắp và giảm ham muốn dục tình.

Xem thêm: https://caubevang.com/bao-cao-su-sagami-original-002-334.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét