Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Nên hay ko sử dụng bcs khi vợ có bầu?

sử dụng bao cao su giá rẻ khi có bầu, đa dạng chị em bầu và cả những đấng mày râu đều thấy thừa thãi! Nhưng sự thật có thừa hay không?

tiêu dùng bao cao su giá rẻ lúc có bầu - một chút dư thừa?

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

đa số cặp vợ chồng chọn dùng bao cao su giá rẻ chỉ như biện pháp hạn chế thai an toàn và đơn thuần. Vậy nên lẽ hẳn nhiên, khi đã sở hữu thai thì ko cần thiết phải tiêu dùng bao cao su chính hãng nữa, sở hữu thể “xếp góc” nó đợi qua 9 tháng 10 ngày!

Điều này tương đối đúng, giả dụ cả người nam và người nữ đều giữ mối quan hệ lành mạnh, đảm bảo ko mắc phải các bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục “ngoài luồng”, cả hai đều sở hữu sức khỏe phải chăng thì ko cấp thiết dùng bao cao su.

tiêu dùng bcs lúc sở hữu bầu – Lợi phổ thông hơn hại!

nâng cao sự “trơn tru”

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

Tâm sinh lý thay đổi mạnh mẽ trong công đoạn thai kỳ làm cho mang rộng rãi thời điểm nữ giới trở nên kém mặn mà mang chuyện chăn gối.

Trong những lần kém “hưng phấn” đó, bao cao su cao cấp sẽ khiến việc giao hợp trở thành nhẹ nhõm hơn, thuận lợi hơn mà chẳng cần dùng thêm chất bôi trơn tuột. Nhất là ngay cả chất bôi suôn sẻ cũng là thứ dễ gây kích ứng vùng kín nữ giới trong thai kỳ.

Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh phụ khoa

Thai kỳ là giai đoạn mà nữ giới dễ bị mắc cách bệnh phụ khoa nhất, đặc biệt là nhiễm nấm, nhiễm khuẩn… do môi trường âm đạo thay đổi mạnh.

do đó, trong thời kỳ này, sử dụng bao cao su là bí quyết rất tích cực giúp bảo vệ cả 2 người hạn chế khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh trong thời kỳ giao hợp.

Mắc bệnh phụ khoa trong thai kỳ, ko chỉ là rắc rối mà còn là nguy cơ đối sở hữu cả thai phụ và thai nhi. Vì vậy, cẩn tắc vô ưu, bạn đọc nhớ nhé!

bảo kê sức khỏe thai nhi

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

Nghe với phần ko liên đới, vì công nghệ chứng minh việc quan hệ dục tình sẽ ko ảnh hưởng đến thai nhi với một thai kỳ khỏe mạnh và 2 người biết lựa chọn tư thế, thao tác quan hệ an toàn.

Nhưng, trong tinh lực của nam giới sở hữu chứa Prostaglandin là chất mang khả năng kích thích co bóp tử cung. Nó sẽ gây hiểm nguy trong 3 tháng đầu (nguy cơ sẩy thai) và 3 tháng cuối thai kỳ (nguy cơ sinh non), đặc thù sở hữu các trường hợp nhạy cảm như thai bám yếu, sức khỏe mẹ bầu kém, tiền sử sẩy thai…

Vậy nên, xét chi li thì dùng bao cao su giá tốt lúc với bầu lợi nhiều hơn hại.

Dân gian thường sở hữu câu “hy sinh đời bố, củng cố đời con”, vậy nên sở hữu thể bỏ qua chút khoái lạc vì lợi ích sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi, những bố mẹ nhỉ!

Xem thêm: https://caubevang.com/lan-dau-su-dung-bao-cao-su.html

bao cao su cao cấp : https://caubevang.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét