Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những căn bệnh ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe tình dụcBệnh tim, trầm cảm, bệnh tiểu tuyến phố... Là những trắc trở sức khỏe sở hữu thể khiến giảm ham muốn "yêu", tác động không nhỏ đến đời sống dục tình của cả hai giới.


Bệnh tiểu đường: Theo Webmd, lượng tuyến đường trong máu cao khiến thương tổn các mạch máu và dây tâm thần sau 1 thời gian. Điều này mang thể cản trở lưu lượng máu tới những cơ quan dục tình. Đàn ông mang thể gặp trắc trở cương cứng và xuất tinh. Khi mà đấy, phụ nữ bị mất thèm muốn, khô âm đạo, giao hợp đau và khó đạt cực khoái. Nếu như bạn kiểm soát thấp bệnh tiểu các con phố, duy trì tập thể dục và ăn uống hợp lý, nó có thể ngăn chặn các vấn đề về dục tình. Ảnh: Dailypost.


Bệnh tim: Cũng giống bệnh tiểu đường, các bệnh liên quan đến tim làm cho thay đổi lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến đời sống "chăn gối" của bạn. Những người bị huyết áp cao cũng gặp trắc trở này. Thay đổi lối sống, đặc trưng là chế độ ăn uống và thói quen tập luyện, sở hữu thể giúp ích đa số. Ảnh: Medicalnewstoday.


Trầm cảm: tâm tưởng và cơ thể thường đi đôi với nhau. 1 Trong các triệu chứng trầm cảm đấy là sụt giảm thèm muốn tình dục. 1 Số mẫu thuốc chống trầm cảm với thể làm cho giảm ham muốn và dẫn đến những vấn đề cương cứng ở nam giới. Giảm liều lượng hoặc đổi thuốc mang thể giúp đỡ. Ảnh: Verywellmind.


Ung thư: "Chuyện ấy" là điều cuối cùng diễn ra trong tâm não của bạn khi bạn bị ung thư. Liệu pháp hormone với thể ảnh hưởng đến ham muốn "yêu" của bạn. Nhưng nếu như sẵn sàng "yêu", căn bệnh này có thể khiến cho bạn khó thực hành. Hóa chất khi điều trị làm bạn mệt mỏi hoặc đau lúc quan hệ dục tình. Ảnh: Livescience.


Viêm khớp: Đau khớp và những vấn đề về viêm khớp sở hữu thể gây khó chịu cho đời sống dục tình của bạn. Nhưng bạn vẫn sở hữu thể thoải mái và hài lòng nếu như lên kế hoạch "yêu" vào thời điểm bạn thường cảm thấy thấp nhất trong ngày. Không những thế, bạn nên uống thuốc giảm đau trước khi quan hệ ít nhất 30 phút. Sở hữu thể nhờ đối tác massage khiến dịu đau cơ và khớp, nó với thể là màn dạo đầu hưng phấn cho cả hai. Ảnh: Express.
HIV/AIDS: HIV ảnh hưởng tới khả năng cung cấp hormone của cơ thể, bao gồm testosterone và estrogen. Điều này dẫn đến các vấn đề về dục tình và ham muốn giảm. Những chiếc thuốc tầm soát virus HIV cũng có thể cản trở đời sống tình dục, gây rối loạn cương dương ở nam giới


Bệnh đa xơ cứng (MS): MS tác động đến hệ thống thần kinh của bạn. Khi mà ấy, ham muốn "yêu" bắt đầu trong não, nó gửi thông điệp đến phần còn lại của cơ thể thông qua những dây tâm thần chạy xuống tủy sống. Giả dụ MS làm hỏng các trục đường dẫn này, nó sẽ tác động đến chuyển động, kích thích và khả năng cực khoái của cả 2 giới. Căn bệnh này cũng làm cho bạn mệt mỏi và gây co thắt cơ bắp

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-boi-cuong-duong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét