Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những trắc trở về sức khỏe trong khoảng sự thay đổi của cậu nhỏ

không chỉ là 1 phòng ban trên cơ thể người, dương vật còn cho thấy đa dạng vấn đề về sức khỏe.

“Cậu bé” giữ 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống của phái mạnh, về cả tâm sinh lý cũng như trong công đoạn duy trì giống nòi. Dưới đây là các sự thật về "cậu nhỏ" mà những quý ông nên biết, để theo dõi và Nhận định trạng thái sức khỏe của mình.
"Cậu nhỏ" co lại ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng

Tinh trùng được sản sinh mạnh ở nhiệt độ thấp hơn không đáng nhắc so sở hữu nhiệt độ bình thường của cơ thể. Nam giới thường nhận thấy khi bị lạnh, dương vật sẽ co lại. Điều này là do những mạch máu ở đây co lại lúc gặp nhiệt độ lạnh và nó với thể giãn trở lại kích thước bình thường khi máu lưu thông.

Việc thay đổi từ nhiệt độ phải chăng hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể đến tăng 2-3 hoặc 4 độ sở hữu thể tác động xấu tới việc sản sinh tinh trùng và testosterone.

Nam giới nên giữ cho bộ phận sinh dục thoáng mát bằng phương pháp hạn chế mặc quần lót chật, và không ngâm mình trong bồn nước nóng trước khi quan hệ tình dục giả dụ vợ chồng vướng mắc trong việc thụ thai.
Độ nhạy của "cậu nhỏ" giảm theo tuổi

Điểm nhạy cảm: phổ biến nam giới coi mặt dưới của quy đầu dương vật và mặt dưới của trục là nhạy cảm nhất và đạt được cực khoái tình dục. Nhưng thực tiễn, chiều dài của dương vật chính là điểm nhạy cảm nhất bởi kích thước của “cậu nhỏ” tỷ lệ thuận có độ ma sát sở hữu âm vật. Ngoài ra, bìu và đáy chậu (vùng giữa hậu môn và dương vật) cũng là điểm mẫn cảm.

Dương vật sẽ mất dần nhạy cảm khi người đàn ông có tuổi, mặc dù thật khó để nhắc chính xác. Ấy là bởi các nhà nghiên cứu đã dùng đa dạng phương pháp để kích thích dương vật và đo độ nhạy. Càng phổ biến tuổi, độ nhạy của dương vật sẽ càng giảm và giảm mạnh nhất là sau tuổi 40.
Cương cứng giúp duy trì kích thước "cậu nhỏ"

Để duy trì 1 "cậu nhỏ" khỏe mạnh, cơ trơn tuột của dương vật phải được cất đông đảo ôxy và máu chảy vào dương vật, và khiến cho nó cương cứng lên. Ở 1 số người, giả dụ không khiến bất cứ điều gì để duy trì sự cương cứng bình thường, dương vật sẽ bị co ngắn lại.

nếu như không cương cứng thường xuyên, mô dương vật phát triển thành ít đàn hồi và co lại, khiến dương vật ngắn hơn. Khi thay đổi từ tình trạng bình thường tới cương cứng, kích thước cậu nhỏ nâng cao đến 7 cm.

Và thật bất ngờ, 1 anh chàng với của quý nhỏ có thể có được 1 sự cương cứng rất đáng ngạc nhiên. Khoảng 12% dương vật sẽ nâng cao được 1/3 hoặc ít hơn tổng chiều dài lúc cương cứng, và khoảng 7% tăng gấp đôi chiều dài khi cương cứng.
Thắt ống dẫn tinh vẫn xuất tinh

Thắt ống dẫn tinh chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ. Thầy thuốc mang thể tiêu dùng 2 ngón tay cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh, cố định nó bằng hai chiếc kẹp rồi bộc lộ ống dẫn tinh. Sau đấy, họ cắt và làm cho tắc 2 đầu ống dẫn đó bằng cách buộc thắt (hoặc đốt điện), làm tinh trùng do tinh hoàn sinh ra ko có đường ra túi tinh nữa.

khi sinh hoạt vợ chồng, tinh lực vẫn xuất bình thường nhưng không sở hữu tinh trùng nên người vợ ko thể thụ thai được. Tinh trùng không đi lại, đọng lại ở trong ống sinh tinh, mào tinh và 1 phần dưới ống dẫn tinh, sau đấy tự tiêu và được hấp thu trở lại. Công đoạn này cũng xảy ra như vậy ở những người đàn ông lâu ngày ko quan hệ tình dục.

Nhiệt độ cao hơn cơ thể sẽ ảnh hưởng xấu tới việc sản sinh tinh trùng.


Việc thắt ống dẫn tinh không đụng chạm gì tới dịch hoàn, ko ảnh hưởng tới những đặc tính của nam giới. Tinh hoàn ko chỉ sinh tinh trùng mà nó còn phân phối testosterone. Testosterone ảnh hưởng tới sự hình thành và tăng trưởng cơ thể, tạo nên đặc tính sinh dục nam và hoạt động dục tình của nam giới.

lúc ống dẫn tinh bị thắt, đàn ông vẫn với thể đạt cực khoái lúc quan hệ dục tình và phóng tinh bình thường. Chỉ 1 phần tinh khí được cung cấp từ hệ thống ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh phía tinh hoàn bị tắc lại. Còn lượng tinh lực do phần trên ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt vẫn được tạo ra và cất trong túi tinh.

bởi vậy, lúc đạt cực khoái, người đã thắt ống dẫn tinh vẫn có hiện tượng phóng tinh, nhưng chỉ là tinh lực loãng mà ko mang tinh trùng.
Dương vật - môi trường đựng rộng rãi vi khuẩn

Da của dương vật là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn sinh sôi, nhưng số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc nam giới sở hữu được cắt bao quy đầu hay không. Cắt bao quy đầu làm cho thay đổi sinh thái học vi khuẩn của dương vật. Phổ thông nghiên cứu cho biết, vi khuẩn xuất hiện ít hơn ở dương vật của nam giới đã được cắt bao quy đầu so sở hữu của các người chưa được cắt.

Xem thêm : https://caubevang.com/gel-se-khit-am-dao.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét