Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ liệu sở hữu ảnh hưởng gì koQuan hệ dục tình trong ngày “đèn đỏ” mang an toàn cho cả hai? Ấy là thắc mắc tất cả người câu hỏi.


thực tại “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề với mặt lợi và cả tác hại.

Giải tỏa căng thẳng: "Đèn đỏ" là công đoạn tính cách, cảm xúc phái đẹp thay đổi thất thường. Tiêu biểu nhất là việc hay cáu gắt, dễ stress, buồn nôn, mệt mỏi... Đây cũng là khi sức khỏe giới tính thường mất thăng bằng.

“Chuyện ấy” trong thời điểm này sẽ giúp phái đẹp cân bằng tâm cảnh và giảm stress hữu hiệu.

Giảm thống kinh: “Chuyện ấy” còn được biết tới như liều thuốc giảm đau bụng kinh thần kỳ. Khi đau bụng kinh, thay vì lạm dụng các cái thuốc giảm đau, với thể ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn với thể thử quan hệ tình dục.

lúc đạt tới cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra 1 hợp chất sở hữu tên gọi là endorphin mang khả năng giảm đau bụng kinh hữu hiệu mà không dòng thuốc nào sở hữu được.

Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” khiến cơ thể đạt cực khoái khoảng hai lần trong 1 lần quan hệ với thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm.

“Chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề sở hữu mặt lợi và cả tác hại. Ảnh: Sức Khỏe Đời Sống.


Trong các ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị thương tổn, cùng thêm máu kinh là môi trường tiện dụng cho vi khuẩn lớn mạnh. Bởi vậy, quan hệ tình dục trong công đoạn này thường ko rẻ cho sức khỏe của chị em, với nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua trục đường dục tình cao hơn, thấp nhất là người dùng nên tránh những ngày này.

Nguy cơ viêm nhiễm các con phố sinh dục: Trong quá trình này, cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng từ ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ tình dục sẽ làm cho nâng cao nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục.

Hơn nữa, khi mà hành kinh thì lớp niêm mạc bao phủ trong tuyến đường sinh dục (âm đạo) bị phù nại nên rất dễ bị tổn thương. Sự cọ xát khi mà quan hệ sở hữu thể làm cho thương tổn lớp niêm mạc này và tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường dục tình bao gồm cả HIV/AIDS thâm nhập.

Vấn đề giảm thiểu thai: tất cả người lầm tưởng rằng thời kỳ mang kinh là tuyệt đối an toàn, quan hệ dục tình sẽ ko với thai được. Điều này là không chính xác, vẫn có thể với thai trong những ngày có kinh, dù khả năng rẻ. Đặc thù, các phụ nữ mang vòng kinh không đều, khả năng mang thai trong những ngày hành kinh lại càng cao hơn.

Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: trong khi quan hệ, máu kinh vẫn sở hữu thể chảy ra gây mất vệ sinh và tạo ấn tượng xấu, sở hữu thể làm giảm hứng thú dục tình cho các lần quan hệ sau. Vì vậy, trước khi quan hệ, người dùng cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh tốt.

Xem thêm : http://blog.caubevang.com/bao-cao-su-va-nhung-thong-tin-ban-can-biet-7.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét