Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Thông tin hữu ích về việc kéo dài cậu nhỏ nam giới cần biết


Việc phẫu thuật kéo dài và khiến cho to “cậu nhỏ” sẽ cải thiện chức năng sinh lý hay chỉ là giải pháp giúp vẻ ngoài hoành tráng hơn?

Phẫu thuật kéo dài dương vật vẫn được quý ông tin tưởng là 1 biện pháp hoàn hảo để làm tăng bản lĩnh đàn ông. Do vậy, phổ biến người đã bí mật đi nâng cấp “cậu nhỏ” của mình.

bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn (Hà Nội), cho hay kéo dài dương vật là một công nghệ tương đối phức tạp.

Theo ấy, lúc phẫu thuật được tiến hành, bác sĩ sẽ di dời khoảng 2-3 cm phần dương vật đang ẩn bên trong kéo ra ngoài và cố định phần đưa ra. Lúc muốn làm to dương vật, người ta sẽ đắp thêm những vật liệu vào tổ chức “vỏ” của dương vật (mỡ, các cấu trúc mô liên kết vào dưới da dương vật) như silicon, chất khiến đầy...

không những thế, theo thầy thuốc Hưng, về bản chất, việc phẫu thuật kéo dài và làm to chỉ giúp “cậu nhỏ” của đàn ông có vẻ ngoài hoành tráng hơn.

Điều này không với ý nghĩa về chức năng cương cứng của bộ phận này. Hiện chưa với giải pháp nào thay thế được cấu trúc dương vật. Dù kéo dài hay không, cấu tạo và chức năng của phòng ban này vẫn được giữ nguyên.

Kéo dài dương vật ko khiến nâng cao khoái cảm cũng như chức năng của bộ phận này. Ảnh: Getty.


Phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" luôn đi kèm số đông hệ lụy. Việc tạo hình cơ quan sinh dục nam không đơn thuần, vì cấu trúc rất phức tạp, gồm phổ quát mạch máu thần kinh, thể hang, thể xốp... Việc can thiệp phẫu thuật kéo dài dương vật không đúng sẽ gây thương tổn vĩnh viễn.

những biến chứng thường gặp bao gồm rối loạn cương, xơ sẹo dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng và nặng nhất là việc “cậu nhỏ” mất hết phần đông chức năng.

“Phẫu thuật kéo dài dương vật chưa được ủng hộ bởi những nhà chuyên môn bởi các biến chứng, rủi ro của nó đem đến, cho nên việc phẫu thuật phải rất cân đề cập giữa lợi ích và rủi ro. Chẳng phải phần nhiều đàn ông mang nhu cầu kéo dài đều được thực hiện”, thầy thuốc Hưng khuyến cáo.

thầy thuốc cũng khuyến cáo thêm giả dụ muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ cần phải được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa sâu với uy tín để với cách thức điều trị, can thiệp thấp nhất, giảm thiểu bị lạm dụng.

“Các thuốc đắt tiền hoặc các dụng cụ đang được thổi phồng và quảng bá tràn lan trên các phương tiện truyền thông ngày nay đều ko có tác dụng vì chưa có cái vật liệu nào thay thế được cấu trúc cương nên các quý ông cần vô cùng tỉnh giấc táo”, thầy thuốc Hưng khuyến cáo.

Xem thêm: https://caubevang.com/india-god-oil-chong-xuat-tinh-som-va-tang-cuong-do-cuong-cung-622.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét