Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

6 Món đồ chơi tình dục chính hãng bán chạy nhất trong lễ ý trung nhân

Sôcôla ngày Valentine là xuất sắc và đông đảo, nhưng đồ chơi người lớn giá tốt cứng cáp là rẻ hơn. Cho dù bạn đang trải qua kỳ nghỉ một mình hoặc với đối tác, sẽ có một món đồ chơi tình dục cao cấp cho mọi mẫu Valentine. Vừa đúng dịp V-day, công ty đồ chơi người lớn cao cấp Lelo, sở hữu thể tạo ra máy rung tốt nhất trong khoảng trước tới bây giờ, NBD đã giảm 25% 1 số đồ chơi người lớn giá tốt bán chạy nhất (cộng với 1 món quà bất ngờ và miễn phí chuyên chở hơn 50 đô la!). Vì các tùy chọn có thể áp đảo, chúng tôi đã thu hẹp nó thành sáu sản phẩm bán chạy nhất: sở hữu đồ chơi người lớn cho những cặp vợ chồng, giả lập tình dục bằng miệng và thậm chí là một hạt thông minh đo lường khả năng cực khoái của bạn và thiết lập thói quen rung. Ngày lễ bồ thực thụ chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn.

một. Sona Cruise

Chúng tôi đã viết rằng đây sở hữu thể là máy rung rẻ nhất chúng tôi từng thử. Điều gì làm cho nên sự khác biệt của Sona Cruise? Ấy là một máy mát xa âm vật; thay vì dựa vào các rung động như 1 món đồ chơi tình dục thông thường, nó tiêu dùng sóng âm và xung để kích thích tất cả âm vật (không chỉ phần bên ngoài). Nó sở hữu tám cài đặt khác nhau và hết sức dễ chịu và chống thấm nước 100 phần trăm, tiện dụng để khiến sạch và mềm khi chạm vào.

hai. Đồ chơi 18+ Tinani

Đồ chơi nhỏ mạnh mẽ này dự định sẽ được đeo bên trong âm đạo trong khi bạn đang đeo nó. Để đạt được mức độ kích thích phù hợp, Tiani 2 sở hữu tám chế độ điều khiển trong khoảng xa để bạn (hoặc đối tác của bạn) sở hữu thể chuyển đổi những cảm giác. Nó cũng bao gồm kỹ thuật SenseMotion độc quyền của Lelo, bạn càng chuyển động nhanh, rung động càng dữ dội. Cao trào to hơn cho hai người, xin vui lòng.

3. Đồ chơi tinh dục Ora

mô hình dục tình bằng miệng đã giành giải thưởng này được cho là đem đến cảm giác bằng miệng rẻ hơn so với thực tiễn. Chỉ trích. Được tạo ra với hình dạng vừa vặn thoải mái trong tay để kích thích âm vật chính xác, cường độ rung cũng trở nên mạnh hơn lúc bạn ấn.

4. Ina Wave

Đồ chơi thỏ là kinh điển, nhưng Ina Wave là đồ chơi người lớn giá rẻ thỏ hành động kép trước nhất dâng lên trong bạn. Lấy cảm hứng từ đột quỵ của ngón tay ý trung nhân, nó mát xa tuyệt vời điểm G của bạn song song kích thích âm vật của bạn cho 1 "cực khoái pha trộn quá mức". Ko có gì lạ khi đây là một trong những đồ chơi người lớn chính hãng được Tìm hiểu cao nhất trên Lelo.

5. Lina

Với cánh tay thon thả trượt vào trong bạn lúc quan hệ, máy rung của cặp vợ chồng điều khiển trong khoảng xa này cho phép bạn và đối tác của bạn san sẻ những rung động mạnh mẽ. Bí mật? Nó xoay khi mà bên trong bạn cho 1 trêu chọc điểm G ngon. Nhẹ nhõm và linh hoạt, nó hoạt động với bất kỳ vị trí nào.

6. Luna Bead

Luna Smart Bead là 1 đồ chơi người lớn giá tốt gặp gỡ huấn luyện viên tư nhân. Mặc bên trong bạn, cảm biến cảm ứng đo cường độ bóp của bạn và phản ứng với các rung động nhẹ nhõm. Kết quả? Một kế hoạch đào tạo cực khoái tư nhân sẽ giúp bạn đạt được tiềm năng cực khoái tất cả của bạn. Bạn sẽ cảm thấy lý tưởng như thể bạn đã đi đến phòng tập gym nhưng ưng ý hơn.

Xem thêm :

đồ chơi người lớn giá tốt : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html

đồ chơi tình dục cao cấp : https://caubevang.com/do-choi-nguoi-lon-cho-nam-va-nu.html

bao cao su giá tốt : https://caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét