Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Các hệ lụy khôn lường khi sử dụng bao cao su cao cấp hết hạn


Đối với việc sắm tìm bao cao su giá tốt, thì rất ít người nào quan tâm đến hạn dùng nhưng nếu tiêu dùng phải bcs hết hạn thì sẽ sở hữu hầu hết hậu quả hiểm nguy. Hãy cộng chúng tôi điểm qua các hiểm họa khi dùng bao cao su chính hãng "hết đát" nhé!

Giảm chất lượng

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

một lúc chất bôi suôn sẻ của bao cao su giá rẻ hết hạn, chúng bắt đầu khô đi, làm cho bao dễ rách và khiến mất đi tính co giãn cũng như độ bền. Những thành phần diệt tinh trùng trong chất bôi suôn sẻ của một số bao cao su giá rẻ cũng sẽ trở nên kém hiệu quả theo thời gian.
Kích ứng da

bao cao su cao cấp hết hạn sẽ mất đi tính ổn định về cấu trúc theo thời gian, nên trong một số trường hợp sẽ bị khô, làm đau hoặc sưng vùng da nhạy cảm trên dương vật hay ở tiếp giáp với âm đạo, gây khó chịu hoặc nổi mẩn nhẹ trên vùng da này.
Mang thai ngoài ý muốn

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

tiêu dùng bcs hết hạn sở hữu thể xảy ra nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Nếu bao cao su giá tốt bị rách, dù trước hay sau xuất tinh, tinh lực vẫn sở hữu thể thâm nhập vào âm đạo và xảy ra thụ thai. Dù cho bcs ko rách lớn, nhưng không nhìn thấy thì vẫn sẽ cho phép tinh trùng đi vào âm đạo.
Bệnh lây truyền qua các con phố dục tình


Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Phòng chống các bệnh lây truyền qua các con phố tình dục cũng là một lý do chính để mang bao cao su chính hãng. 1 Bao cao su giá tốt mới sẽ có độ dẻo và độ bền cao, đủ để giữ tinh trùng, ngăn chặn vi-rút lây truyền. Nhưng một bao cao su giá tốt hết hạn, khô, rách bên trong âm đạo và một trong hai người mắc bệnh tình dục thì nguy cơ truyền bệnh cho người còn lại là rất cao.

Thường thì hạn sử dụng bao cao su giá rẻ rất dài, nhưng trước lúc sử dụng, chúng ta cần kiểm tra chăm chút để giữ sức khỏe tốt cho cả hai vợ chồng nhé! Bên cạnh đó để kiểm tra bao cao su giá tốt hết hạn hay chưa, bạn hãy đổ nước vào bao cao su cao cấp để nó căng lên như một quả bóng. Giả dụ nó đảm bảo độ căng mà nước không lọt ra ngoài thì vẫn còn có thể dùng được.

Xem thêm :https://caubevang.com/bao-cao-su-sieu-mong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét