Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Vợ đang mang thai tiêu dùng bcs có hại gì cho thai nhi không?


công đoạn bầu bí, rộng rãi cặp vợ chồng không chỉ lo lắng việc quan hệ sở hữu tác động hay không tới thai nhi, mà còn đắn đo việc lợi và hại lúc tiêu dùng bao cao su chính hãng trong thai kỳ. Vậy tiêu dùng bao cao su giá rẻ có ảnh hưởng tốt hay xấu gì đến thai nhi và cả người mẹ? Xem nào…
Bầu bí ko cần tránh thai, vậy có cần mang bao cao su chính hãng khi quan hệ?

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
tiêu dùng bao cao su trong thai kỳ thực thụ là có lợi

nếu bạn nghĩ là ko, mời bạn tham khảo vài lý do phản biện:

- lúc mang thai, tâm sinh lý của người nữ thay đổi mạnh mẽ và theo từng chu kỳ, ở 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ, thèm muốn tình dục của người nữ thường giảm sút. Việc sử dụng bao cao su giá tốt sẽ giúp giai đoạn giao hợp “trơn tru” hơn lúc người nữ không đủ “hưng phấn” nhờ lớp chất bôi trơn tru trên mặt bao.

- Môi trường âm đạo của người nữ thay đổi trong thai kỳ, trở nên nhạy cảm hơn và rất dễ bị viêm nhiễm. Do vậy việc tiêu dùng bao cao su chính hãng sẽ giúp người nữ giảm thiểu và cả người nam tránh được các bệnh lây nhiễm thường gặp qua tuyến đường tình dục do vi khuẩn, nấm… sẽ rẻ cho cả người mẹ và sức khỏe thai nhi.

- Và đặc biệt với thai nhi, bao cao su giá rẻ cũng rất cần phải có. Bởi trong tinh khí của người nam có chứa Prostaglandin là chất sở hữu khả năng kích thích co bóp tử cung nên có thể gây tác động xấu tới thai nhi, 1 số trường hợp thai kỳ nhạy cảm còn có nguy cơ gây sảy thai.

thành ra, bao cao su giá tốt không nhu yếu cho nhu cầu giảm thiểu thai trong thai kỳ, nhưng rất cần để bảo vệ sức khỏe của người nữ, và cả thai nhi.
Vậy bcs hoàn toàn ko sở hữu hại tới thai nhi?
Kết quả hình ảnh cho bao cao su

dùng bao cao su chính hãng cho phụ nữ mang thai cũng cần thận trọng

Nhìn chung có thể kể tiêu dùng bao cao su giá tốt trong thai kỳ là lợi phổ biến hơn hại, cho cả thai nhi và mẹ bầu, nhưng cần vài lưu ý nhỏ:

- Vùng kín nữ giới trở thành nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng hơn trong thai kỳ, nên lưu ý cần chọn loại bao cao su chính hãng thích hợp, hạn chế hiện trạng dị ứng hay kích ứng với chất liệu hoặc thành phần chất bôi trót lọt của bao cao su cao cấp.

- bao cao su giá rẻ gân gai hay quá phổ quát chất bôi suôn sẻ cũng sở hữu thể không thấp và ko thích hợp với 1 số mẹ bầu, an toàn nên chọn mẫu mỏng trơn tru.

- hạn chế tiêu dùng gel tăng độ ẩm vì nó có thể nâng cao khả năng gây kích ứng.

Lưu ý thêm với những đấng mày râu là dù tiêu dùng bao cao su hay không thì quan hệ trong thai kỳ cũng cần thận trọng tới nguy cơ sẩy thai trong 3 tháng đầu và nguy cơ sinh non, lưu thai trong 3 tháng cuối (nhất là tháng cuối) thai kỳ.

phải chăng nhất mẹ bầu nên được thăm khám thường xuyên và Đánh giá sức khỏe bởi bác sỹ chuyên môn.

Kết luận, với các cặp đôi sinh hoạt lành mạnh có thể sử dụng hoặc ko tiêu dùng bao cao su trong thai kỳ, nhưng xét về lợi ích nói chung thì bao cao su chính hãng vẫn rẻ hơn cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-cuc-sieu-mongsagami-001-100.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét