Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

8 Món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế

Sau khi qua đời, Công nương Diana đã để lại bộ sưu tập trang sức quý giá của mình cho hai người con trai, Hoàng tử William và Harry. Theo một số nguồn tin, Diana hi vọng những món trang sức này sẽ được truyền lại cho các con dâu. Và di nguyện này đã được thực hiện khi trong thời gian qua, công chúng đã nhiều lần bắt gặp hai cô con dâu Kate Middleton và Meghan Markle diện những chiếc nhẫn, khuyên tai, vương miện... Từng một thời gắn bó với Công nương quá cố.

8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 1.
8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 2.
8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 3.
8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 4.
8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 5.
8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 6.
8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 7.
8 món trang sức Kate và Meghan được thừa hưởng từ Công nương Diana: không hoành tráng, lộng lẫy thì cũng đặc biệt tinh tế - Ảnh 8.

Nguồn tham khảo: Cosmopolitan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét