Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Chồng đột tử, bà mẹ đơn thân 27 tuổi nuôi 8 đứa con

Tuy phải một mình chăm sóc các con, bà mẹ người Anh tin cô có thể làm được nhờ tình yêu lớn lao mà cô dành cho chúng.


Cloe và 8 đứa con, gồm 4 trai, 4 gái. Ảnh: Photo-features.co.uk

Cloe và 8 đứa con, gồm 4 trai, 4 gái. Ảnh: Photo-features.co.uk

Cloe Green, đến từ phía bắc xứ Wales, mất chồng, cũng chính là người bạn từ thời niên thiếu, khi vừa tròn 27 tuổi và chồng chị 31 tuổi. Anh James qua đời đột ngột khi đang ngủ vì một cơn cao huyết áp. Mới đây bà mẹ 8 con đã chia sẻ về nỗi đau mất chồng và phải trở thành mẹ đơn thân khi còn quá trẻ.

"Mọi việc diễn ra quá đột ngột và quá sốc. Mỗi khi nghĩ James không còn sống để nhìn thấy những đứa con mà anh ấy yêu thương ngày một lớn lên khiến trái tim tôi đau đớn. Khi anh ấy ra đi, tôi đã muốn khóc thật to. Nhưng nhìn vào những khuôn mặt bé bỏng của các con, những đứa trẻ sẽ dựa vào tôi mà sống, tôi biết mình phải cố gắng, vì các con, vì James", Cloe nói.

Bà mẹ trẻ cho biết chính người chồng quá cố của cô là người luôn mơ ước sẽ sinh được 8 đứa con.


Cloe và James yêu nhau từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Ảnh: Photo-features.co.uk

Cloe và James yêu nhau từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Ảnh: Photo-features.co.uk

"Tôi đau khổ khi anh ấy không còn trên cõi đời này nhưng cũng thấy an ủi bởi ước nguyện có với nhau 8 đứa con của cả hai vợ chồng đã trở thành sự thật. Anh ấy thường nói "chỉ một đứa nữa thôi" rồi lại nháy mắt với tôi", Cloe kể.

Với Chloe, điều mà cô thấy khó khăn nhất chính là việc phải nói với các con rằng bố chúng đã lên thiên đường và không còn sống cùng gia đình nữa. Hiện các con cô lần lượt là Leo, 9 tuổi, Levi, 6 tuổi, Oliver, 5 tuổi, Megan, 4 tuổi, Miley, 3 tuổi, Lacey, 2 tuổi, Lexi, 20 tháng tuổi và Elijah, 11 tháng tuổi.


Anh James và con gái Lacey khi anh còn sống. Ảnh: Photo-features.co.uk

Anh James và con gái Lacey khi anh còn sống. Ảnh: Photo-features.co.uk

Theo Mirror, khi bé Elijah được 12 tuần tuổi, James quyết định đưa các con lớn tới London chơi một ngày vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng cái đêm trước khi đi, anh đi ngủ rồi ngừng thở. Lúc phát hiện chồng đã tắt thở, Cloe liên tục hô hấp nhân tạo cho tới khi xe cấp cứu tới nhưng quá muộn. Nhân viên y tế tuyên bố anh qua đời vì tăng huyết áp đột ngột.

"Trở thành bà mẹ đơn thân của 8 đứa con ở cái tuổi còn quá trẻ này, khi một vài người bạn của tôi vẫn còn ham tiệc tùng, chưa muốn ổn định cuộc sống, thực sự là khó khăn", Cloe nói thêm. "Nhưng tôi phải vượt qua. Tôi yêu các con vô cùng và biết mình có thể làm được trọng trách cao cả đó để chồng thấy tự hào ở thế giới bên kia".

Theo Ngôi sao

  • 0

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét