Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Diễn viên Kim Tuyến trải lòng về con gái sau tan vỡ hôn nhân

GiadinhNet - Năm 2008, khi đang thành công với vai diễn Trà Mi trong phim “Cỏ đuôi gà” thì bất ngờ, Kim Tuyến mất hút khỏi làng giải trí. Chỉ những năm gần đây, cô xuất hiện với hình bà mẹ đơn thân xinh đẹp cùng con gái nhỏ. Hỏi ra mới biết, Kim Tuyến đã ly hôn và đang nuôi con một mình. Giờ khi con gái đã bước sang tuổi thứ 10, cô bé biết yêu và lo cho mẹ.


Diễn viên Kim Tuyến (ảnh nhân vật cung cấp).

Diễn viên Kim Tuyến (ảnh nhân vật cung cấp).

Mượn xe 7 tỷ của mẹ đi quay phim

Vừa qua trong sự kiện ra mắt phim “Chơi thì chịu”, Kim Tuyến khiến khán giả “lác mắt’ khi xuất hiện với chiếc xế hộp đắt tiền trị giá 7 tỷ đồng. Kim Tuyến có thể chia sẻ về chiếc xe mới sắm này được không?

- Chiếc xe đó không phải của tôi mà của mẹ tôi. Mẹ tôi mới mua chiếc xe đó, tôi chỉ là đi nhờ thôi. Hiện tại hai mẹ con tôi sống chung với ông bà ngoại, nên có những lúc đi tới những sự kiện mà cần phải có sự tương xứng với bộ đồ mình đang mặc, tôi sẽ nói mẹ sắp xếp để mượn xe mẹ đi. Tôi cũng có một chiếc ô tô nhưng đó là chiếc xe bình thường, bởi nếu tôi đi chiếc xe bình thường tôi sẽ không phải giữ gìn, mà có thể đỗ quăng quật đâu đó mà không lo bị mất trộm cái này, cái kia.

Kim Tuyến không thấy mỗi lần mượn xe mẹ sẽ phiền phức…

- Tôi nghĩ điều gì phù hợp, thuận tiện cho công việc của mình nhất thì mình làm thôi. Ngày trước còn trẻ, tôi cũng thích thể hiện và muốn có một chiếc xe đẹp như thế. Nhưng giờ trưởng thành hơn, tôi nghĩ đó cũng chỉ là phương tiện đi lại, nên điều đó không còn quan trọng. Hơn nữa, hiện tại thu nhập của một diễn viên, đặc biệt diễn viên truyền hình như tôi không cao, trong khi tôi còn phải nuôi con cùng rất nhiều chi phí khác nữa nên tôi không thể đủ tiền để mua một chiếc xe đắt tiền như vậy. Còn nếu như tôi cứ cố gắng mua bằng được chiếc xe đắt tiền thì điều đó sẽ quá sức khiến tôi bị mệt mỏi và sẽ khó tập trung cho công việc, cho diễn xuất của mình.

Từng tham gia nhiều bộ phim với những cảnh quay tình cảm cùng nhiều bạn diễn khác giới, Kim Tuyến đã bao giờ rơi vào cảnh “phim giả, tình thật”?

- Thực ra, chuyện này xảy ra trong làng giải trí khá nhiều nhưng tính tôi rất rõ ràng, phim ra phim mà đời ra đời. Là nghệ sĩ khi lên phim thì phải diễn hết mình, diễn chân thật với cảm xúc của nhân vật nhưng khi bước ra ngoài cuộc sống thì nên rành mạch mọi chuyện. Nếu bạn diễn nào đó có thích tôi thì tôi cũng chỉ biết nói cảm ơn tình cảm chân thành đó mà thôi. Tôi sẽ là không để chuyện “say nắng” hay chuyện “phim giả, tình thật” xảy ra với mình.

Muốn có thêm con gái

Được biết, sau khi ly hôn, Kim Tuyến dọn về sống chung bố mẹ, vậy cuộc sống hiện tại của chị và con gái như thế nào?

- Hiện tôi sống cùng đại gia đình của mình. Con gái tôi đã bước sang tuổi thứ 10 và bé được ông bà ngoại chăm sóc chu đáo. Đặc biệt, ba tôi rất thương bé. Ông muốn bù đắp tất cả những gì mà cháu ngoại bị thiệt thòi. Thực ra, một đứa trẻ thiếu cha thì dù vật chất có tốt như thế nào thì về mặt tâm lý, bé cũng không được trọn vẹn như nhiều đứa trẻ đầy đủ cha mẹ khác. Chính vì vậy, trong cuộc sống thường ngày, tôi vẫn luôn nỗ lực cho con gái thấy sự cố gắng bù đắp của mình. Tôi muốn con hiểu, tôi đã cố hết sức vì con. Cuộc sống này vẫn luôn như thế, ông trời cho mình những thử thách, những khó khăn thì tương đương với nó là những bài học, những trải nghiệm cuộc sống để bản thân mình trường thành. Và đó chính là cách để tôi rèn luyện mình, cố gắng từng ngày làm trọn trọng trách vừa là cha, vừa mẹ.

Điều may mắn nhất mà tôi có được khi làm mẹ đơn thân là con gái tôi ngoan, sống độc lập và lớn trước tuổi. Tôi cảm giác như bé đã 16 tuổi dù hiện tại con mới đang bước sang tuổi thứ 10. Đi đâu làm gì, mặc gì, ăn gì, bé đều là người hướng dẫn, tư vấn và chỉ cho tôi. Những lúc như vậy, tôi cảm thấy cuộc đời rất đáng yêu và vui vẻ. May mắn nữa là tôi được sống trong gia đình có điều kiện, bố mẹ lo cho mẹ con tôi hết mọi thứ. Vậy nên, tôi chỉ cần chiều lòng mọi người trong cuộc sống. Ví dụ như đi ăn ở đâu, đi chơi ở đâu, tôi đều “tuân theo” và không ý kiến gì hết (cười).

Vậy khi Kim Tuyến đi công tác xa hay bận rộn với lịch quay phim, con gái sẽ nói gì?

- Ôi, cô ấy (cách Kim Tuyến gọi con gái - PV) không cần tôi cũng đã báo cáo rồi. Đó cũng là cách tôi tôn trọng con gái mình. Khi tôi đi xa, con gái chủ động gọi điện hỏi tôi ăn cơm chưa, đang làm gì… Điều ấy khiến tôi cảm thấy mình không còn đơn độc trong cuộc sống. Đó cũng là động lực khiến tôi vượt qua mệt mỏi trong những lúc cảm thấy buồn chán vì những điều không vừa ý trong cuộc sống. Mỗi khi cô ấy gọi chỉ những câu quan tâm nhẹ nhàng như vậy cũng đủ tôi thấy mình được quan tâm và đó chính là cảm giác ấm lòng. Tôi hạnh phúc vì có một người nữa ngoài cha mẹ biết lo lắng cho mình.

Có con gái quả là rất hạnh phúc đúng không Kim Tuyến?

- Đúng là người phụ nữ nào cũng cần có một cô con gái. Có con gái sướng lắm vì bé rất tâm lý, hiểu chuyện và thương mẹ. Nếu sinh con nữa, tôi vẫn muốn sinh con gái.

Vậy là bạn có ý định kết hôn và sinh con nữa?

- Không, đó chỉ là ý định của tôi mà thôi. Hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình. Tôi không muốn làm “bà mẹ đơn thân” thêm một lần nữa. Nếu sinh con nữa, tôi phải cưới chồng, phải có hôn nhân ổn định. Nhưng tôi mong muốn có một hôn nhân đúng đắn, một hôn nhân dựa trên sự tìm hiểu kỹ càng, cùng nhau vượt qua khó khăn và thương nhau. Tuy nhiên, hiện tại thì tôi chưa tìm được và tôi cũng quá bận rộn, vậy nên tôi vẫn muốn cuộc sống tự do, thoải mái làm việc mình muốn làm hơn.

Cảm ơn Kim Tuyến về cuộc trò chuyện này!

Đỗ Quyên (thực hiện)

  • 0

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét