Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Vợ cũ của diễn viên Việt Anh không muốn nhắc đến chuyện người thứ 3

GiadinhNet - Sau những úp mở trên trang cá nhân ngày 18/6, cuối cùng vợ cũ Việt Anh cũng chính thức xác nhận ly hôn, không muốn nhắc đến chuyện người thứ 3. Còn nam diễn viên vẫn giữ im lặng, tắt máy sau thông tin đó.

Diễn viên Việt Anh đến với Hương Trần sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Cặp đôi không tổ chức lễ cưới rình rang nhưng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân, đặc biệt là sau khi có con trai chào đời.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, nam diễn viên Việt Anh liên tục vướng phải ồn ào tình ái với đồng nghiệp như Bảo Thanh và Quế Vân. Bà xã anh cũng nhiều lần đăng đàn phê phán người thứ 3 trên trang cá nhân. Nam diễn viên luôn phủ nhận tin đồn và khẳng định vợ chồng anh vẫn hạnh phúc.

Đến 8/10/2018, đôi vợ chồng bị phát hiện đã bất ngờ cùng đổi tình trạng hôn nhân từ “Đã kết hôn” thành “Độc thân” trên trang cá nhân. Và 18/6, sau nhiều lần đồn đoán hôn nhân đổ vỡ, cuối cùng cả Việt Anh và Hương Trần (vợ) đồng loạt cập nhật trạng thái bán chính thức về thông tin này.

Liên hệ với Việt Anh, nam diễn viên vẫn nhất quyết giữ im lặng sau dòng thông báo: “Tiệc độc thân. Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau!”


Hương Trần cập nhật hình ảnh thông báo chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân

Hương Trần cập nhật hình ảnh thông báo chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân

Về phía Trần Hương - vợ cũ Việt Anh, cô hoàn toàn cởi mở chia sẻ chuyện ly hôn này đã xong cách đây một tháng rồi. Bố mẹ là người ở bên cạnh động viên an ủi nên hiện tại, cô đã lấy được cân bằng để chăm sóc con.

“Chuyện gì đến sớm muộn sẽ đến. Người đã muốn ra đi, thì để họ đi thôi. Chỉ có điều con trai tôi còn quá nhỏ, cháu chưa biết gì cả. Tôi cũng không nhắc đến cái tên Việt Anh thêm một lần nào nữa. Tôi xác định mình sẽ là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, hạnh phúc” - vợ cũ nam diễn viên tâm sự.

Cô cũng cho biết chuyện ly hôn Việt Anh hoàn toàn là người chủ động vì trước đó, nam diễn viên đã nhiều lần muốn ly hôn với cô và lần này chính anh đã đệ đơn ra tòa.

Khi được hỏi về những thông tin cô đã chia sẻ trên trang cá nhân ám chỉ việc có người thứ 3 chen vào dẫn đến cuộc hôn nhân này, Trần Hương buồn bã cho biết: “Khi đã hết yêu rồi ly hôn, người ta sẽ đổ lỗi cho số phận. Việt Anh luôn muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này”.


Hình ảnh mới nhất của Hương Trần - vợ cũ Việt Anh với trạng thái: Cám ơn vì xung quanh tôi còn nhiều điều tốt đẹp!

Hình ảnh mới nhất của Hương Trần - vợ cũ Việt Anh với trạng thái: "Cám ơn vì xung quanh tôi còn nhiều điều tốt đẹp!"

Có tin đồn cho rằng thời điểm tuyên bố ly hôn là nằm trong tính toán nhằm PR cho bộ phim sắp tới của Việt Anh, Trần Hương thẳng thắn: “Ly hôn đâu phải trò đùa? Mong khán giả nhìn nhận chuyện này là bình thường, hết duyên thì chia tay thôi. Tôi cũng không còn liên quan gì để PR cho ai. Giờ tôi sẽ mạnh mẽ hơn để nuôi con”.

Hai vợ chồng từng có những khoảnh khắc rất hạnh phúc
Hai vợ chồng từng có những khoảnh khắc rất hạnh phúc

Ngọc Mai

  • 0

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét